tel Mua hàng: 0988 89 89 39 tel Hotline: 0988 89 89 39 tel Email: vhninh@gmail.com, Zalo: 0988 89 89 39
slide show
slide show
slide show

Tin tức

PHẦN MỀM HÁT KARAOKE PROSING

Đăng lúc 17:07:04 ngày 13/04/2018 | Lượt xem 408

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM HÁT KARAOKE PROSING

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam một phần mềm ca hát giải trí chuyên nghiệp. Phần mềm karaoke Prosing là ứng dụng thay thế hoàn toàn cho một chiếc đĩa DVD Karaoke với nhiều đặc điểm nổi bật hơn như:

- Cập nhật liên tục những bài HIT trên thị trường âm nhạc ( nhanh hơn cả YOUTUBE)

- Các bản nhạc chạy trên định dạng MKV với những hình ảnh sống động thực sự của ca sĩ đang thể hiện bài hát của chính họ. Mỗi một bài hát là một hình ảnh trình diễn khác nhau của các ca sĩ. Điều này thực sự rất phấn khích cho những ai đam mê thần tượng của mình. Người hát sẽ được hòa mình vào những bài hát cùng với chính ca sĩ mà họ yêu thích.

- Tích hợp sẵn các ứng dụng tùy chỉnh trong giao diện ( chọn bài hát, đã chọn, tạm ngừng, qua bài, phát lại, bật lời, phát âm, cài đặt..) để người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng thao tác hơn. Đây là điều rất tiện lợi cho việc ca hát của người dùng được diễn ra liên tục và không bị gián đoạn.

- Điều đặc biệt ở ứng dụng này là người dùng sẽ được hát những bài hát với tốc độ âm thanh chuẩn xác nhất như trong MV của ca sĩ, không phải vấp những lỗi như đứng mạng, đứng hình, đứng nhạc, nhạc chạy trước chữ hoặc ngược lại. Hình ảnh với độ phân giải cực kỳ cao tạo cảm giác sống động như thật, giống như bạn đang hát cùng với ca sĩ trên sân khấu

Hiện tại người dùng có thể trãi nghiệm phần mềm ứng dụng karaoke prosing này bằng cách tải ứng dụng Prosing karaoke trên hệ điều hành Android hoặc IOS. Bạn sẽ được hát miễn phí 2 bài và để tiếp tục hát bạn phải nạp tiền vô hệ thống phần mềm qua 3 cách như sau:

1/ Nạp bằng thẻ cào điện thoại. Bạn có thể nạp bất kỳ mệnh giá nào tối thiểu từ 10.000 đồng đến 300.000 đồng

2/ Nạp bằng Internet Banking: tương tự như nạp bằng thẻ cào điện thoại người dùng chọn gói dịch vụ sử dụng và thực hiện giao dịch internet banking 

3/ Nạp bằng thẻ Vip Prosing: có 2 loại mệnh giá hiện đang bán tại Công ty Hải Phong

Sau khi hoàn tất việc nạp tiền vào tài khoản Karaoke Prosing người dùng có thể tiếp tục hát bình thường! Phần mềm ứng dụng Karaoke Prosing này hiện được công ty  tích hợp sẵn trong Smart Tivi Box dòng TeleBox X5 kara.